Dịch vụ Vệ sỹ
Thứ ba, ngày 11 Tháng 10 năm 2011 lúc 14:54 PDF. In Email
Dịch vụ an ninh cá nhân:
 
Một trong những xu hướng mới của ngành công nghiệp bảo vệ tại Việt Nam là các dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân (vệ sỹ). Các dịch vụ an ninh cá nhân của chúng tôi bao gồm:

Bảo vệ cá nhân (vệ sỹ): bảo vệ con người, đưa đón người già, trẻ em... Bảo vệ các nhân vật quan trọng như chính khách, người nổi tiếng, người nước ngoài…

Tháp tùng: bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là bảo vệ tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Hộ tống: đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

Bảo vệ mục tiêu di động: bảo vệ tài sản, tiền bạc, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật... các hàng hóa có giá trị cao

Dịch vụ vệ sỹ phục vụ 24/24, theo yêu cầu cá nhân.

 
Bảo vệ tư gia, biệt thự:
Bảo vệ trên đường vận chuyển: bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển. Nội dung chủ yếu là bảo vệ sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

Lực lượng bảo vệ áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.

Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.

Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.

Yêu cầu nghiệp vụ: trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng. Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

Đào tạo và cung cấp nhân sự:


Dịch vụ đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp: chúng tôi liên kết với các cơ quan chức năng đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp bảo đảm các tiêu chuẩn về tính kỹ luật, tư cách đạo đức, sức khỏe và trình độ....

Hỗ trợ, tư vấn an ninh, an toàn

Dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ bằng con người kết hợp với các thiết bị an ninh
Dựa trên đội ngũ nhân viên quản lý và nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chính quy có hệ thống. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ, vệ sỹ có trách nhiệm, năng động và cam kết đảm bảo tối đa nhu cầu an ninh của khách hàng và đạt hiệu quả kinh tế tối ưu.
 
Các nhân viên an ninh của  Công ty Thương mại & Dịch vụ Bảo vệ Bảo Ngọc được đào tạo bài bản các nghiệp vụ và thường xuyên được huấn luyện nâng cao. Ngoài ra, hiệu quả của hoạt động nghiệp vụ càng được tăng cường như sự phối hợp chặt chẽ giữa Công ty Thương mại & Dịch vụ Bảo vệ Bảo Ngọc với lực lượng Công an địa phương.
 


 Một điểm khác và đặc biệt nổi trội của dịch vụ an ninh chuyên nghiệp mà Công ty chúng tôi cung cấp chính là sự kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ bằng con người với bảo vệ có truyền thống các thiết bị giám sát, cảnh báo chống đột nhập và phòng cháy chữa cháy.

Với dịch vụ bảo vệ kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ và kinh doanh. 

Với phương châm “Đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng". Công ty Thương mại & Dịch vụ Bảo vệ Bảo Ngọc luôn cam kết về chất lượng cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Cập nhật lần cuối: Thứ ba, ngày 11 Tháng 10 năm 2011 lúc 15:11
 

Thông tin liên hệ

Trụ sở: Số 433 Nguyễn Văn Cừ, P Hồng Hải, Hạ Long

- Điện thoại/ Fax : 0203 3832 927

Tại Cẩm Phả: Tổ 16A, khu Diêm Thủy, P Cẩm Bình, TX Cẩm Phả

- Điện thoại/ Fax: 0203 3726 555

Tại Móng Cái: Số 22 Hùng Vương, P Hòa Lạc, TP Móng Cái

- Điện thoại/ Fax: 0203 3832 927